Tên chương trình:

Hè Cuồng Nhiệt.

Thời gian:

12/05/2018 – 01/06/2018.

Quy mô:

Diễn ra trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tham dự:

Công dân trên 15 tuổi đang sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam.

Cách thức tham dự:

Bước 1: Đăng nhập vào website của chương trình Hè Cuồng Nhiệt *hecuongnhiet.sunplay.com.vn*

Bước 2: Trả lời chính xác các câu hỏi trắc nghiệm mà chương trình đưa ra dựa trên những tình huống có trong tập phim “Ngày hè cuồng nhiệt”.

Bước 3: Đăng 01 tấm ảnh selfie của bạn với biểu cảm tự tin nhất để trở thành nhân vật chính trong đoạn clip điệu nhảy Hè Cuồng Nhiệt của Sunplay!

Bước 4: Chia sẻ đoạn clip này về trang Facebook cá nhân cùng caption thể hiện sự háo hức đón chờ một mùa hè bùng nổ nhất ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #Sunplay #HeCuongNhiet để có cơ hội may mắn nhận quà từ chương trình.

KHÔNG giới hạn số lượng bài tham gia của một người chơi.

Giải thưởng:

A. Giải thưởng theo tuần được chia đều cho 03 tuần:

Tuần 1 (12/05 – 18/05)

- 50 Combo: áo, nón, và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt

- 60 Combo: túi đựng mỹ phẩm và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

- 130 sản phẩm kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

Tuần 2 (19/05 - 25/05)

- 50 Combo: áo, nón, và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt

- 60 Combo: túi đựng mỹ phẩm và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

- 130 sản phẩm kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

Tuần 3 (26/05 – 01/06)

- 50 Combo: áo, nón, và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt

- 60 Combo: túi đựng mỹ phẩm và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

- 130 sản phẩm kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

B. Giải thưởng chung cuộc được trao vào cuối chương trình:

- 100 Combo: túi canvas, sản phẩm kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

C. Giải thưởng đặc biệt được trao vao cuối chương trình:

- 10 vé tham gia sự kiện offline Hè Cuồng Nhiệt.

Cơ cấu chấm giải:

A. Giải tuần

- 50 bạn hoàn thành thử thách (trả lời đúng câu hỏi và đăng tải video) sớm nhất mỗi tuần sẽ nhận được phần quà Combo gồm áo, nón, kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

- 60 bạn có video đạt lượng bình chọn cao nhất mỗi tuần sẽ nhận được phần quà Combo gồm túi đựng mỹ phẩm, kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

- 130 bạn may mắn nhất mỗi tuần sẽ nhận được phần quà là sản phẩm kem chống nắng Sunplay, đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

B. Giải chung cuộc

- 100 bạn có video đạt lượng bình chọn cao nhất sau 03 tuần diễn ra chương trình sẽ nhận được phần quà Combo gồm túi canvas và kem chống nắng Sunplay đính kèm Skin Aqua Hè Cuồng Nhiệt.

C. Giải đặc biệt

- 10 bạn may mắn nhất được Ban Tổ Chức (BTC) và đoàn làm phim FAP TV lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được tham gia sự kiện offline Hè cuồng nhiệt (10/06/2018) cùng dàn diễn viên của FAP TV trong series phim, cùng với sự góp mặt của khách mời Gin Tuấn Kiệt.

Công bố và trao giải:

- Kết quả giải tuần sẽ được công bố theo tuần trên website: hecuongnhiet.sunplay.com.vn và Fanpage Sunplay Vietnam: https://www.facebook.com/sunplayvietnam

- Giải chung cuộc và giải đăc biệt sẽ được công bố trên website: hecuongnhiet.sunplay.com.vn và Fanpage Sunplay Vietnam: https://www.facebook.com/sunplayvietnam sau khi chương trình kết thúc.

** Lưu ý:

- Quà tặng sẽ được gửi cho người nhận giải tại địa chỉ do người chơi cung cấp trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình (10/06/2018).

- BTC sẽ trực tiếp liên hệ với người nhận giải đặc biệt qua thông tin mà họ đã cung cấp để xác nhận tham dự sự kiện offline.

- Trường hợp người thắng giải cung cấp thông tin không chính xác thì xem như người chơi đã từ chối nhận giải. Người chơi không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và yêu cầu BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

- Tất cả quà tặng chỉ được trao bằng hiện vật, không quy đổi thành tiền mặt.

- Bộ phân giao quà của BTC sẽ liên hệ với người nhận thưởng để trao quà. Nếu không thể liên hệ để trao quà cho người nhận sau 02 lần, BTC có quyền huỷ giải thưởng của người tham gia.

Cam kết của người chơi:

- “Tôi đồng ý hình ảnh và thông tin đăng ký dự thi này được sử dụng cho tất cả các hoạt động quảng cáo, truyền thông của BTC và không giới hạn thời gian sử dụng.”

- “Trước khi tham gia, tôi đã đọc - hiểu và đồng ý với thể lệ của chương trình tại đây”

Quy định chung:

- Hình ảnh được đăng tải đều phải thuộc quyền sở hữu của người chơi. Mỗi cá nhân chịu trách nhiệm hoàn toàn hình ảnh mà mình đăng tải để tham gia chương trình. Tất cả những bài chia sẻ có tranh chấp hoặc kiện cáo về bản quyền sẽ không được BTC giải quyết.

- Hình ảnh và nội dung chia sẻ không được kèm hình hay thông tin bất của bất kì sản phẩm nào khác ngoài sản phẩm kem chống nắng Sunplay và Skin Aqua.

- Đoạn clip chia sẻ không được vi phạm bất kì quy định hoặc thể lệ nào của chương trình.

- Đoạn clip chia sẻ phải sử dụng ngôn từ phù hợp với chủ đề của BTC đưa ra và không được vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam. BTC có quyền không trao giải những hình ảnh có nội dung và ngôn từ không hợp lệ mà không cần phải thông báo trước.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham dự có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ tác phẩm dự thi của người này ra khỏi cuộc thì mà không cần thông báo trước. Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) đều không được công nhận.

- Người may mắn nhận giải đặc biệt khi tham dự sự kiện offline sẽ tuân theo quy định, hướng dẫn và sự sắp xếp của BTC. Nếu có những biến cố và tranh chấp xảy ra bởi người chơi tại sự kiện thì người chơi sẽ bị yêu cầu rời đi ngay lập tức. BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

- BTC được toàn quyền sử dụng ảnh dự thi để quảng bá cho cho chương trình trên tất cả phương tiện thông tin đại chúng nhằm làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của Người tham gia chương trình hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với Người tham gia chương trình trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Trong quá trình tham gia trò chơi, nếu bạn muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với BTC tại Fanpage Sunplay Vietnam: https://www.facebook.com/sunplayvietnam

Vui lòng xoay dọc màn hình để trải nghiệm